Nhà lắp ghép công nghệ 3D

Tình trạng: Còn hàng | Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Nhà lắp ghép 3D áp dụng công nghệ mới với ưu điểm cách nhiệt, cách âm, nhẹ, bền chắc, dễ thi công.

Khuyến mãiKhuyến mãi

- Áo phao hoặc phao bơi hình con vật Intex

Nhà công nghệ 3D lắp ghép mẫu nhà lắp ghép hiện đại được xây dựng trên nền công nghệ phối trộn xi măng, sắt, mốp hiện đang được ứng tại nhiều nơi trên thế giới. Nhà lắp ghép công nghệ 3D được ứng dụng rộng rải trong ngành xây dựng ở Việt Nam trong những năm gần đây.

 

Quy trình xây lắp ghép lắp ghép 3D

 

Móng và các quy trình như: làm cửa sổ, cửa chính, lát gạch, cầu thang... được làm như cách thông thường.

Các bức vách, bờ tường, trần nhà, ban công của nhà 3D lắp ghép được khảo sát và làm đúng theo bản vẽ thiết kế tại xưởng. Sau đó, vận chuyển đến công trình nhà thép lắp ghép 3D theo quy trình khô (bắt bulon) tại các điểm và phủ lên ở các điểm kết nối lớp xi măng. Khi bạn có yêu cầu sẽ có nhân viên xí nghiệp đến đo kích thước tính toán giá thành và chế tạo sẵn các bức vách, trần, ban công... kích thước sẽ tùy theo diện tích miếng đất mà bạn tính xây nhà lắp ghép 3D giá rẻ.

 

Ưu điểm của nhà lắp ghép 3D

 

Nhà 3D lắp ghép được xây lắp sử dụng công nghệ hiện đại, xây dựng trên khối tấm Panel 3D  với khả năng  chịu được động đất 7,5 độ richter nhờ hai mặt có lớp thép cường độ cao và kẽm đan ba chiều, đồng thời chịu gió bão đến 300 km mỗi giờ; cách âm, cách nhiệt, chịu lửa ở nhiệt tốt. 

Giá thành của tấm 3D  rẻ hơn so với vật liệu xây dựng truyền thống. Nếu tính 1m2 mặt bằng thì tùy theo thiết kế của căn nhà, giá từ 2,3 đến 2,4 triệu đồng mỗi m2. Nhà cấp bốn khoảng 2,2 triệu đồng mỗi m2, nhà liên kế giá khoảng 1,5 - 1,8 triệu đồng/m2. 

Giảm chi phí cũng như thời gian trong quá trình thi công phần thô vì thực hiện dễ, nhanh, rút ngắn 30% thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công, cốp-pha, cây chống, thuận tiện thi công ở vùng xa, trong hẻm hoặc đưa lên cao. 

 

lắp ghép 3D ứng dụng ở đâu

 

Nhà lắp khung thép 3D với thiết kế hiện đại và sang trọng áp dụng những công nghệ xây lắp nhà lắp ghép giá rẻ thế hệ mới mang lại những ưu điểm vượt trội, nhà lắp ghép được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nổi tiếng như: Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương; Khu biệt thự Nam Long, quận 7; Khu biệt thư của quận 2… 

 

 

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: