Nhà lắp ghép bê tông cốt thép

Tình trạng: Còn hàng | Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Nhà lắp ghép bê tông cốt thép được thi công từ những khối bê tông cốt thép hoặc bê tông ứng lực trước đúc sẵn, khi lắp ghép lại sẽ hợp thành một kết cấu công trình nhà lắp ghép có sẳn.

Khuyến mãiKhuyến mãi

- Áo phao hoặc phao bơi hình con vật Intex

Ngày nay nhà lắp ghép bê tông cốt thép được áp dụng trên dây truyền công nghệ xây dựng nhà lắp ghép đẹp đảm bảo quy chuẩn khoa học với hệ kết  cấu khung, hệ kết cấu lắp ghép từ các cấu kiện tấm lớn đảm bảo an toàn và được ứng dụng rộng rải tại các nước châu Âu mà nổi bật ở các nước Bỉ, Tiệp và đặc biệt ở Liên Xô (cũ).

 

Cấu tạo của nhà lắp ghép bê tông cốt thép

Cấu kiện bê tông: Những sản phẩm bê tông, bê tông cốt thép hoặc bê tông ứng lực trước đúc sẵn, khi lắp ghép lại sẽ hợp thành một kết cấu công trình.

Vữa không co: Vữa xi măng với cốt liệu tự nhiên và phụ gia phù hợp có độ linh động cao, phát triển cường độ nhanh và không co ngót trong quá trình đóng rắn, dùng để đổ chèn các mối nối liên kết trong kết cấu bê tông và chèn bệ máy khi xây dựng nhà thép lắp ghép.

Mối nối: Bộ phận liên kết các cấu kiện sau khi lắp ghép bằng vữa không co, bê tông cốt thép đổ tại chỗ hoặc bằng mối hàn.

Các cấu kiện bê tông cốt thép được chế tạo sẳn đưa vào để thi công

Ưu điểm của nhà lắp ghép bê tông cốt thép

Một trong những ưu điểm lớn nhất của nhà lắp ghép bê tông cốt thép đó là đẩy nhanh tiến độ thi công và công nghiệp hòa ngành xây dựng nhà lắp ghép.

Các khấu kiện bê tông cốt thép trước khi đưa vào lắp ghép được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp thông qua các công đoạn kiểm tra trong nhà xưởng nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Giảm thiểu thời gian xây dựng công trình, nhân lực và  đặc biệt là giảm khối lượng vật liệu cho biện pháp thi công như đà giáo, cốp pha so với việc đổ bê tông tại chỗ.

Không cần tô/trát, thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm vật liệu so với xây dựng nhà khối thông thường

Trọng lượng nhà lắp ghép bê tông cốt thép chỉ bằng 1/3 so với nhà xây dựng thông thường.

Giá thành tổng thể rẻ hơn xây tường bằng gạch lỗ tuynen.

Ứng dụng của nhà lắp ghép bê tông cốt thép

Nhà lắp ghép bê tông ngày nay được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở, chung cư, nhà dân dụng, nhà trọ ường bao nhà máy, tường rào,.. Chúng ta có thể thấy được những ưu việt mà nhà khung thép lắp ghép bê tông mang lại trong xây dựng. 

 

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: