Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến, kinh tế phát triển sẽ kéo theo nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp là một điều tất yếu của cuộc sống và như vậy khi chúng ta ở vị trí những người tiêu dùng thông thái sẽ luôn hướng đến sự hoàn mỹ.

Sản xuất vật liệu xây dựng không nung thay thế vật liệu nung truyền thống đang được Chính Phủ và Nhà Nước đặc biệt quan tâm thể hiện rõ nhất trong QĐ 121/2008/QĐ-TTg ngày 29/08/2008 và QĐ 567/2010QĐ-TTg ngày 28/04/2010. Đây được coi là một trong những cơ sở quan trọng giúp ngành vật liệu xây dựng ở Việt Nam bước sang một trang mới.

Một thành quả hiện hữu, một sự đi trước đón đầu, một sự phù hợp với chủ trương đường lối chính sách của Đảng, sản phẩm nhà siêu nhẹ, nhà lắp ghép, tấm Panel 3D, tấm Panel EPS.. Sản phẩm của Công Ty TNHH Paraline Việt Nam ra đời góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên đất và ngoại tệ cho quốc gia, sản phẩm thân thiện với môi trường, giảm được chi phí xây dựng, thời gian thi công, nhu cầu nhà ở xã hội được nâng cao.

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời giới thiệu về những tính năng vượt trội của nhà siêu nhẹ và mong muốn Quý khách hàng sẽ lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp chính thức cho các công trình của Quý vị.

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng cao nhất những yêu cầu của Quý khách hàng bởi vì “Sự hài lòng của Quý khách là niềm tự hào của công ty chúng tôi”. Hãy để chúng tôi chung tay góp sức vào sự thành công và thịnh vượng đó.

Trân trọng cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PARALINE VIỆT NAM

Trụ sở: P801, HH2 BẮC HÀ, LÊ VĂN LƯƠNG, TP.HÀ NỘI

Nhà máy 1 : Công ty TNHH Jeil Panel Vina

Đ/C: Thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Nhà máy 2:  Công ty TNHH Jeil Panel Vina         

Đ/C: Số B6/4A đường Trần Đại Nghĩa, Ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, tp.Hồ Chí Minh

 ĐT: 0466 82 6767 - Fax: 0466 82 6767          Mobile: 0964.68.4569

Website:www.lantraicongtrinh.com

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: