Xây dựng nhà lắp ghép Panel giá rẻ

Tình trạng: Còn hàng | Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Nhà lắp ghép Panel là mẫu nhà ghép lý tưởng sử dụng công nghệ hiện đại với các tấm Panel cách nhiệt đem lại hiệu quả sử dụng tốt, tính thẩ.

Khuyến mãiKhuyến mãi

- Áo phao hoặc phao bơi hình con vật Intex

Nhà lắp ghép Panel là mẫu nhà ghép lý tưởng sử dụng công nghệ hiện đại với các tấm Panel cách nhiệt đem lại hiệu quả sử dụng tốt, tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Mẫu nhà lắp ghép cho thuê

Tấm Panel xây nhà lắp ghép

Có lẽ bạn sẽ có những thắc mặc liệu tấm Panel là gì? Tại sao lại mang lại hiệu quả trong xây dựng nhà lắp ghép đến vây? Tấm Panel hay còn gọi làm tấm cách nhiệt được sản xuất từ nguyên liệu dạng hạt Expandable PolyStyrene EPS resin. Tấm Panel định hình từ những hạt được kích nở nên trong thể tích M3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ong kín mạch, trong mổi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn, cách nhiệt và cách âm. Vì vậy, ngày này tấm Panel được sử dụng rộng rải trong việc xây dựng nhà lắp ghép Panel phục vụ nhiều nhu cầu nhà ở của nhiều người.

Tấm Panel xốp chống nóng này với các ưu điểm vượt trội là thi công nhanh, giảm trọng lượng công trình nên tiết kiệm được nhiều chi phí, đặc biệt với ưu điểm vượt trội như các nhiệt, cách âm... thường được sử dụng để lợp mái, ốp tường và các vách ngăn . Sản phẩm này đã và đang được nhiều người sử dụng phổ biến trong và ngoài nước.  Trên thị trường hiện nay có hai loại là xốp cách nhiệt PU và tấm cách nhiệt EPS. Bằng những công nghệ hiện đại đem đến cho người sử dụng những tiện ích không nhỏ.

Cấu tạo của nhà lắp ghép Panel

– Khung cột, kèo, xà gồ bằng thép CT3, u mạ kẽm.

– Tấm che, vách ngăn có cấu tạo 2 mặt bằng tôn ,giữa lớp xốp/ PU cách nhiệt tốt, cách âm dày 50- 100 mm .

– Tấm lợp mái cấu tạo tôn dày 50- 100 mm .

– Có giằng chống bão, an toàn tuyệt đối.

– Cửa đi và cửa sổ thường là cửa nhôm kính hoặc cửa thép, cửa panel theo yêu cầu.

– Có máng nước.

Ưu điểm của nhà lắp ghép Panel

– Chi phí xây lắp chỉ bằng ½ giá xây nhà truyền thống.

– Thi công nhanh – Tháo dỡ linh hoạt- Trang trí đẹp.

– Cách âm, cách nhiệt  rất tốt.

– Hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn, đạt thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

– Nhà lắp ghép có thể tháo dỡ và sử dụng nhiều lần tùy theo công năng sử dụng.
– Công năng sử dụng từ 20 – 30 năm.

Nhà lắp ghép Panel có nhiều mẫu thiết kế ấn tượng như loại nhà lắp ghép 2 tầng, sử dụng tấm Panel bởi khả năng cơ động, linh hoạt, tái sử dụng nhiều lần. Với  chiều rộng nhà từ 3m ÷ 6m, nhà lắp ghép Panel một tầng có khả năng lắp dựng rất nhanh do nhà không có hệ cột thép hộp mà chỉ dựa trên hệ khung cứng bằng U75 mạ kẽm.

 

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: