lán trại công trình

  Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập

News

Vật liệu bê tông nhẹ, bê tông xốp  ứng dụng trong xây dựng nhà lắp ghép tôn xốp
Bên cạnh vật liệu bê tông xi măng, thì bê tông xốp chính là vật liệu mới tiếp theo được chúng tôi ứng dụng vào các công trình nhà lắp ghép kết cấu théo của mình mang lại hiệu quả cao cả về chất lượng,

Những loại vật liệu cách nhiệt tối ưu
Nhiệt độ trung bình của Việt Nam trong khoảng 22 - 27 độ C. Nhưng vào cao điểm mùa nắng nóng thì nhiệt độ có thể lên tới 39 độ C ở các tỉnh phía Bắc. Với điều kiện thời tiết nắng nóng như vậy, việc sử dụng vật liệu cách nhiệt là một giải pháp hữu hiệu để đối phó với những vấn đề về nhiệt độ nói trên.

Những ý kiến đa chiều trong xây dựng
(Xây dựng) – Báo Xây dựng điện tử ngày 9/11/2015 có đăng bài “Ngang nhiên dựng nhà trái phép”. Phản ánh về việc ngày 18/10/2015 bà Ngô Thị Vân cho dựng một căn nhà lắp ghép trên mảnh đất hiện nay nằm trong dự án khu dân cư lấn biển cọc 6 (phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Đề án nhà lắp ghép bằng gỗ cho dân nghèo ở đồng bằng sông cửu long
Mục tiêu: góp phần nâng cao tính khả thi trong trong chủ trương “nhà sống chung với lũ cho người nghèo ở đồng bằng sông Cửu Long”

Nhà lắp ghép khung thép lát gỗ một phát triển mới trong xây dựng
Căn hộ nhà lắp ghép được thiết kế bằng khung thép kết hợp hệ thống tường sàn bằng gỗ. Đây là kiến trúc rất phổ biến tại các nước hiện đại với ưu thế là giảm tải cho công trình nên tiết kiệm được chi phí thi công phần móng, giảm thời gian xây dựng (vì là xây dựng lắp ghép), giảm giá thành công trình, dễ dàng tạo ra các không gian có khẩu độ theo yêu cầu.

Nhà máy sản xuất xốp EPS
Nhà máy sản xuất Xốp được đặt tại khu CN Hưng Yên. Nhà máy có tổng vốn đầu tư trên 350.000 USD, công suất 1.500 tấn/năm, với diện tích hơn 1000m2. Sử dụng dây chuyền công nghệ Đài Loan. Đây là công nghệ hàng đầu trên thế giới về sản xuất Xốp cách âm cách nhiệt.

Nhà máy sản xuất panel tôn xốp
Nhà máy sản xuất Tôn- xốp - Xốp được đặt tại khu CN Hưng Yên Nhà máy có tổng vốn đầu tư trên 300.000 USD, công suất 5000m2/ngày, với diện tích hơn 1500m2. Sử dụng dây chuyền công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ hàng đầu trên thế giới về sản xuất Xốp - Tôn xốp 3 lớp cách âm cách nhiệt

Nhà lắp ghép Container căn hộ độc đáo cho người thu nhập thấp
nhà lắp ghép Container hay còn gọi là “căn hộ container” tuy còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng đã được nhiều quốc gia biết đến từ rất lâu, đặc biệt là những quốc gia phát triển như châu Âu và châu Mỹ. Tại các nước này, những “căn hộ container” được đặc biệt yêu thích bởi hàng loạt tính ưu điểm vượt trội như an toàn, tốc độ xây dựng nhanh và chi phí xây dựng thấp, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

Cách chọn nhà thầu thiết kế nhà lắp ghép đẹp, chất lượng
Để xây được ngôi nhà lắp ghép lý tưởng cho gia đình, người Việt thường cân nhắc, suy nghĩ trong việc tìm địa thế của đất, đi xem ngày đào móng, huy động các nguồn vốn và lựa chọn các nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng.

Những ý kiến đa chiều trong xây dựng
(Xây dựng) – Báo Xây dựng điện tử ngày 9/11/2015 có đăng bài “Ngang nhiên dựng nhà trái phép”. Phản ánh về việc ngày 18/10/2015 bà Ngô Thị Vân cho dựng một căn nhà lắp ghép trên mảnh đất hiện nay nằm trong dự án khu dân cư lấn biển cọc 6 (phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh).