lán trại công trình

  Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập

News

Nhà khung thép - hướng đi mới thay thế cho nhà truyền thống
Nhà khung thép hay còn gọi là nhà khung thép lắp ghép đang được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay trong ngành xây dựng. Hiện nhà lắp ghép khung thép được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: nhà ở dân dụng, nhà ở công nhân, nhà điều hành công trường, nhà tạm cho các công trình, ...

Xây nhà mới bạn cần phải chú ý điều gì?
Trước tiên khi xây dựng các công trình nhà ở, lán trại công trình các bạn cần lưu ý những bước cơ bản để xây dựng ngôi nhà của mình đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

20 Ý tưởng thiết kế ban công xanh tuyệt đẹp cho căn hộ của bạn
Bạn sống ở thành phố những nơi đông đúc vì vậy chúng ta không có điều kiện nhiều để xây dựng ngôi nhà với hệ thống ban công rộng rãi. Tuy nhiên không với một ban công nhỏ nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể tạo nên một không gian xanh thử giãn tuyệt vời trên chính khoảng không gian nhỏ bé của ban công nhà bạn.

Cách kiểm tra độ chặt của nền đất trước khi xây nhà
Trước khi xây dựng một ngôi nhà để ở hay nhà lắp ghép cho các công trình công nghiệp bạn cần phải xác định được diện tích mà bạn định xây nhà là nền đất yếu hay nền đất chắc chắn. Vậy làm thế nào để kiểm tra được độ chặt của nền đất khi xây nhà.

Cách làm trần xốp chống nóng giúp mát rượi cho nhà mái tôn
Trong những ngày nắng nóng cao điểm làm trần xốp chống nóng mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là những khu nhà trò lợp bằng mái tôn.

Tấm xốp chống nóng tại Hà Nội
Hà Nội những ngày nắng nóng cao điểm chắc hẳn rất nhiều gia đình muốn tìm mua những sản phẩm xốp chống nóng, tấm cách nhiệt để làm dịu mát hơn cho căn nhà của bạn

Có nên làm nhà lắp ghép hay không?
Nhà lắp ghép di động hay còn gọi là nhà vật liệu nhẹ, nhà thép lắp ghép được thiết kế bền đẹp, kiên cố phù hợp với mọi công trình từ nhà ở công nhân.

Xây nhà lắp ghép có an toàn không?
Việc xây dựng nhà lắp ghép liệu có an toàn không? Đang là câu hỏi đặt ra đối với các chủ đầu tư và gia đình khi lựa chọn xây dựng nhà lắp ghép di động là liệu ngôi nhà có an toàn của người ở không?

Nhà lắp ghép giá rẻ tại Hà Nội
Lán trại công trình đại chỉ xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ tại Hà Nội. Với mong muốn đem đến cho khách hàng một ngôi nhà lắp ghép tuyệt đẹp với chi phí thấp nhất, thời gian thi công nhanh chóng vô cùng bền đẹp.

Ưu điểm của nhà lắp ghép là gì?
Nhà lắp ghép giá rẻ được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Vậy lý do gì khiến nhà lắp ghép lại được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn vậy?